Học lái xe ô tô quận 7 khoá chất lượng cao tại ĐH An Ninh Nhân Dân

18/08/2015 / Trong danh mục Tin tức
Học lái xe ô tô Quận 7 có nhiều thuận lợi để học lái xe ô tô (ảnh minh họa)

Đăng ký học lái xe ô tô ở quận 7 tại Trường dạy lái xe ĐH An Ninh Nhân Dân uy tín, chất lượng giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí. Thời gian tự chọn. Học là đậu 100% !

Bạn đang có nguyện vọng học lái xe ô tô quận 7 và tìm một trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín, chất lượng và giá cả hợp lí tại quận 7? Bạn muốn đảm bảo sẽ vượt qua kì thi sát hạch đầy thử thách sau khóa học của mình?

Nếu như bạn đang có những thắc mắc như trên, hãy đến ngay với Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe ĐH An Ninh Nhân Dân để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn hoàn thành nhu cầu của mình. Hiện tại, chúng tôi rất hân hạnh được mang đến bạn khóa học lái xe ô tô tại quận 7 như mong muốn của bạn.

Học lái xe ô tô quận 7 có thật sự tốt?

Trung tâm Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe ĐH An Ninh Nhân Dân luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo lái xe tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng với sự lựa chọn của mình. Với khoá học lái xe ô tô B2 tại quận 7 mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ nhận được những cam kết vững chắc về uy tín, chất lượng và tỉ lệ đậu tốt nhất. Hơn thế nữa, trong thời gian học bạn vẫn sẽ đảm bảo được thời gian sinh hoạt, làm việc hàng ngày cũng như không phải tốn kém nhiều thời gian, chi phí đi lại nhiều nơi mà chỉ học tại quận 7 vẫn đạt được kết quả như ý.

Với hệ thống xe ô tô của Trường ĐH An Ninh Nhân Dân được bố trí thường trực tại quận 7, bạn sẽ không phải lo lắng về thời gian học thực hành. Bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh và muốn học, Trung tâm sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn. Nếu như bạn chỉ có thời gian để học vào 2 ngày cuối tuần, đó cũng không phải là vấn đề. Các lớp học lí thuyết và thực hành của trung tâm vẫn hoạt động bình thường vào thứ 7 và Chủ nhật tại quận 7 để đảm bảo rằng bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất kì buổi học nào.

Trong thực tế, những khóa học lái xe ô tô tại quận 7 có rất nhiều lợi thế . Bạn sẽ có nhiều điều kiện thực hành lái xe tại đây trong những khu dân cư rộng lớn, bên cạnh những địa hình cơ bản, sa hình giúp bạn nắm vững chắc các kĩ thuật khi lái xe.

Sự đa dạng về các dòng xe của Trường ĐH An Ninh Nhân Dân sẽ tạo cho bạn sự thoải mái khi lựa chọn các mẫu xe để lái thực hành: Corolla Altis, Innova, Vios, Chevrolet Cruze,… là một vài dòng xe nổi bật trong số những chiếc xe của Trung tâm. Khi được tiếp xúc thực tế với nhiều loại xe khác nhau, bạn sẽ không phải ngỡ ngàng, lúng túng khi xử lí những tình huống gặp phải khi lái xe. Khi ấy, bạn sẽ sẵn sàng lái xe ngay khi có được bằng lái xe ô tô mà không phải lo lắng về những sự cố nữa.  

 

Bạn có rất nhiều loại xe để chọn lựa khi chọn khóa học lái xe ô tô Quận 7

Bạn có rất nhiều loại xe để chọn lựa khi chọn khóa học lái xe ô tô quận 7 (Hình minh họa)

Để cho các bạn cảm thấy an tâm về sự lựa chọn của mình, Trung tâm của chúng tôi cũng sẽ ưu đãi cho bạn đăng ký học thử 1 giờ học lái xe ô tô tại quận 7 hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi sau khi lái thử, hãy đăng kí học ngay đừng ngần ngại.

Bạn chỉ cần 1 giờ để biết lái xe ô tô. Đó là lời cam kết của chúng tôi dành cho bạn. Dưới sự hướng dẫn tận tình của những giáo viên giàu kinh nghiệm, cùng với hệ thống xe tập lái đa dạng, bạn sẽ thấy rằng điều đó hoàn toàn có thể thực hiện được. Quy trình dạy lái xe ô tô của chúng tôi cũng hoàn toàn đạt tiêu chuẩn của Sở Giao thông vận tải.

Hãy đăng kí ngay khóa học lái xe ô tô tại quận 7:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO, SÁT HẠCH VÀ DẠY LÁI XE Ô TÔ TRƯỜNG ĐẠI HỌC AN NINH NHÂN DÂN

Địa chỉ: Lầu 2, Nhà Văn Hóa Sinh Viên, 643 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TPHCM

Hotline: 0937 663 494 – 0989 884 035

Website:  www.truongdaylaixeoto.vn

ĐẦU TRANG

Hỗ trợ:

0937 663 494 

0989 884 035

logo